ข่าว30

2023

-

05

วิธีการเลือกไฟ LED เครื่องซักผ้าฝาผนังที่เหมาะสม

ผู้แต่ง:


  

ตอนนี้หลายสาขาจะใช้ไฟ LED เครื่องซักผ้าฝาผนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารขนาดใหญ่บางแห่งจะใช้ไฟ LED เครื่องซักผ้าฝาผนังนี้เพื่อส่องแสงโครงร่างของอาคารดังนั้นวิธีการเลือกไฟ LED เครื่องซักผ้าฝาผนังที่เหมาะสมคุณรู้หรือไม่?

1, ไดรฟ์พาวเวอร์ซัพพลายไว้วางใจเพื่อนหลายคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ LED รู้ว่าไดรฟ์พาวเวอร์ซัพพลายสามารถกล่าวได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ไฟ LED ประสิทธิภาพความร้อนต่ำเสถียรภาพที่ดีของแหล่งจ่ายไฟไดรเวอร์เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฟ LED เครื่องซักผ้าฝาผนังนำแสงเหมือนกันไม่มีข้อยกเว้น

ลักษณะแหล่งจ่ายไฟของไดรฟ์ที่ไม่แยกจากกันโดยทั่วไปต้องทำแรงดันกว้างในปัจจุบันคงที่นั่นคือแรงดันไฟฟ้าของเมือง 85-265V สากลซึ่งเป็นเรื่องธรรมดามากยังใช้พลังงานต่ำประสิทธิภาพเงื่อนไขบางอย่างยังต้องการสาเหตุที่สูงขึ้นและมีการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรแบบเปิดการป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินเอาท์พุทโหลดจะสูงขึ้นและด้านอื่น ๆ ของความต้องการร่วมกันยังเกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนส่วนของแหล่งจ่ายไฟที่จะเลือกบาง ā การวางแผนของnquánการเลือกวิธีการของฉนวนทางกายภาพสามารถเข้าถึงได้แม้ในขณะที่ใช้แหล่งจ่ายไฟไดรฟ์ที่ไม่แยก ā n quán เซ็กส์

2, แหล่งกำเนิดแสง LED เพื่อให้สามารถเข้าถึงความสว่างที่จำเป็นเราจำเป็นต้องให้ความสนใจในการเลือกแหล่งกำเนิดแสงคือการวางแผนที่แตกต่างกันของการเลือกลูกปัดโคมไฟและผลกระทบของการกระจายความร้อนยังแตกต่างกันประสิทธิภาพแสงของหลักสูตรที่แตกต่างกันไม่สามารถเลือกระดับต่ำและความสว่างต่ำลูกปัดโคมไฟเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อรวบรวม ไม่ว่าความสว่างของ เครื่องซักผ้าฝาผนัง LED มีคุณสมบัติขึ้นอยู่กับแหล่งกำเนิดแสงดังนั้นการกล่าวว่าแหล่งกำเนิดแสงของ เครื่องซักผ้าฝาผนัง LED ก็มีความสวยงามมาก

3, ฮีทซิงค์ตอนนี้ในตลาดทั่วไปนำเครื่องซักผ้าฝาผนังโครงสร้างการกระจายความร้อนจะถูกเลือกวัสดุอลูมิเนียมแล้วผ่านพื้นผิวอลูมิเนียมของลูกปัดจะนำความร้อนไปยังวัสดุอลูมิเนียมด้านนอกสำหรับการกระจายความร้อนดังนั้นความบริสุทธิ์ของวัสดุนี้หรือไม่ เลือกว่าการกระจายความร้อนของ เครื่องซักผ้าฝาผนังนำ มีคุณสมบัติหรือไม่หากการรักษามวลการกระจายความร้อนไม่ดีจะมีผลกระทบอย่างมากต่ออายุการใช้งานของไฟเครื่องซักผ้าฝาผนังนำและยังส่งผลต่อคุณภาพของตัวเอง เครื่องซักผ้าฝาผนังนำ การเลือกซื้อหม้อน้ำที่ดียังเป็นแง่มุมที่เราควรให้ความสำคัญ