เกี่ยวกับ


ข้อมูล บริษัท

จิงฮุย อเมริกัน จิงฮุย จีน จิงฮุยประเทศไทย

Jinghui Optoelectronics (USA) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 มีทีมงานมากกว่า 40 คน เน้นสร้างผลิตภัณฑ์หลอดไฟ GT-Lite แบรนด์ของตัวเอง ด้วยคลังสินค้าเกือบ 10,000 ตารางเมตรส่วนใหญ่ให้บริการผู้ค้ารายใหญ่และพื้นที่ขายส่งขนาดเล็กและขนาดกลางในสหรัฐอเมริกา หลังจากความพยายามร่วมกันของทีมจีนและสหรัฐอเมริกาตอนนี้แบรนด์ GT-Lite มีส่วนแบ่งการตลาดและการรับรู้ในสหรัฐอเมริกาด้วยรางวัลมากมายที่ออกโดยรัฐบาลสหรัฐฯกลายเป็นแบรนด์โคมไฟที่มีชื่อเสียงในหมู่ผู้บริโภคชาวอเมริกัน

Ningbo Jinghui ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นองค์กรแสงที่ทันสมัยนำโดยแสงประหยัดพลังงาน LED ซึ่งรวม R & D, การผลิต, การขายและการบริการและสร้าง LED ประหยัดพลังงานแสงอิทธิพลแบรนด์ - GT-Lite (GT-Lighting)

 

สร้างโรงงานมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า 200 คน รวมถึงวิศวกรและพนักงานสายการผลิตของโรงงานที่ทํางานมานานกว่า 10 ปียังคงมีหลายสิบคน บริษัท มีฐานการผลิต R & D 25,000 ตารางเมตรกำลังการผลิตถึง 1 ล้านชิ้นต่อเดือน

 

บริษัท ของเราใช้โหมดการจัดการระหว่างประเทศและผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001-2000 ในปี 2000 เราเริ่มใช้การจัดการ ERP และระบบสำนักงานอัตโนมัติ OA

 

กว่า 20 ปีประวัติศาสตร์ได้รับการว่าจ้างในอุตสาหกรรมแสงสว่างโรงงานเริ่มต้นการใช้เทคโนโลยีแสงสว่างเส้นใยในปี 1999 เริ่มใช้เทคโนโลยีแหล่งกำเนิดแสง LED จาก 3MM, 5MM แหล่งกำเนิดแสง LED, 1W, 3W, 5W, 10W แหล่งพลังงานสูงไปยังแหล่งกำเนิดแสง SMD, แหล่งกำเนิดแสง COM ..., GT Lighting เคยเป็นตอนนี้ในอนาคตยังให้ความสำคัญกับไฟ LED มุ่งเน้นการประหยัดพลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อมแสงสว่างอัจฉริยะ

Jinghui Optoelectronics (Thailand) Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 เป็น บริษัท บริการที่รวมการผลิตผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดก่อนการเปิดตัวทุกครั้งรวมถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน (มอก.) IS และ ISO9000 ขณะนี้ประเทศไทยมีกว่า 100 คน พร้อมอุปกรณ์ทดลองและมีโกดังว่านปิง

วัฒนธรรมองค์กร


01

วิสัยทัศน์องค์กร

โคมไฟที่มีคุณภาพทำจากหัวใจของช่างที่มีฝีมือ

02

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่ สินค้าของเราให้คุณค่าสูงกว่า ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

03

จิตวิญญาณขององค์กร

พัฒนาเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติ ที่สวยงามและองค์กรประสบความ

การรับรองคุณสมบัติ


อุปกรณ์โรงงาน


สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

สำนักงานอเมริกา

อุปกรณ์โรงงาน


การรวมระบบทดสอบทรงกลม

ระบบทดสอบที่ครอบคลุมทั้งแสง สี และไฟฟ้า

ระบบทดสอบสเปรย์เกลือ

ระบบทดสอบความร้อนชื้นสลับอุณหภูมิสูงและต่ำ

ระบบทดสอบห้องฝน

ระบบทดสอบสารป้องกันการเหลือง

SMT

SMT